KHĂN SIÊU THẤM MICROFIBER – JISO VIET NAM

   mau khan soc                   khăn mặt

khăn kẻ thẳng 1         khăn kẻ ô vuông 1

                   KHĂN SIÊU THẤM  MICROFIBER

                  JISO VIỆT NAM  –  KOREA STANDARD

   Sản phẩm mang thương hiệu khăn siêu thấm JISO VIET NAM Công nghệ Hàn Quốc, được sản xuất và phân phối bởi Công ty Jiangsu Soho Việt nam.

Với sự đa dạng về mẫu mã và mầu sắc đã và đang khẳng định chất lượng trên thị trường trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực như sau:

Khăn Microfiber dùng trong gia đình:  khăn mặt, khăn tắm, khăn gội đầu, khăn lau đa năng, khăn dùng trong nhà bếp….

Khăn Microfiber chuyên dùng trong lĩnh vực khách sạn, resort, trung tâm Spa & Massage, nhà nghỉ ( khăn mặt, khăn tắm, khăn trải giường).

Khăn chuyên dùng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp: Khăn đa năng lau ô tô-xe máy, khăn lau các loại kính, khăn lau các bo mạch điện tử, khăn lau hóa chất & dầu mỡ trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Với tính năng ưu việt nổi trội của khăn Microfiber.

Để so sánh với khăn truyền thống 100% cotton. chúng ta đánh giá như sau:

1-Khả năng thấm hút nước:

Do cấu tạo đặc biệt của Sợi Microfiber –được tổng hợp từ sợi polyester và polyamide có kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1% của sợi tóc. Khi được liên kết lại thì sợi microfiber trở thành một chất mao dẫn. Chính vì vậy khả năng thấm hút của khăn Microfiber lên tới 700% so với trọng lượng của nó, còn sợi cotton thì chỉ thực hiện được 200%.

2.Độ bền khăn Microfiber : Do cấu tạo đặc biệt nên sợi microfiber không bị phân hủy trong môi trường nước hoặc hóa chất nên độ bền của khăn microfiber cao hơn khăn cotton gấp 5 lần và khăn microfiber không để lại các sợi nhỏ li ti trên các đồ vật trong quá trình lau chùi vệ sinh nhất là ở trên cơ thể gây cảm giác rất khó chịu. Chính vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi sử dụng trong thời gian dài.

3.Tiết kiệm nước và chất tẩy khi giặt: Chất liệu microfiber thấm hút nhanh nhưng trọng lượng riêng rất nhẹ nên khi giặt không tốn nhiều nước và hóa chất tẩy rửa như khăn cotton (chỉ bằng 50%). Khăn Microfiber sử dụng loại xà phòng không tạo bọt(xà phòng OMO) và không cần sử dụng nước xả vải hay chất tẩy nào khác

4.Chất liệu microfiber đạt độ khô nhanh : gấp 3 lần khi giặt so với chất liệu cotton. Bởi do cấu tạo đặc biệt trong quá trình vắt, lượng nước được loại bỏ lên tới 95% mà khăn cotton chỉ đạt 85 %.

5.Không tao nên các vết xước: bề mặt của đồ vật có độ bóng và dễ trầy xước như sơn ôtô-xe máy,vecni,phoocmika,kính các loại ,pha đèn… do cấu tạo sợi khăn microfiber bởi các sợi siêu nhỏ và mềm mại.

6.Không bị ố màu hay chuyển màu ố vàng (đối với khăn trắng). Bởi do bản chất của sợi microfiber chỉ gắn màu khi nhuộm ở nhiệt độ cao 140 độ C trở lên, sợi cotton gắn màu ở nhiệt độ >60 độ C.Vì vậy. ở những nơi nước có độ PH cao, hay những vùng sử dụng nước giếng khoan sau khi xử lý nhưng chưa đạt tiêu chuẩn về độ PH,khăn sẽ bị ố vàng.Nhưng đối với khăn microfiber sẽ dễ dàng được tẩy sạch như mới bằng xà phòng, còn khăn cotton chỉ trắng sau một thời gian  sẽ chuyển màu vàng ố vàng mà không sao tẩy trắng được.

7.Lưu giữ lượng chất bẩn trên khăn: Sợi microfiber có kích thước siêu nhỏ nên khi liên kết lại, khoảng cách các sợi rất nhỏ, còn sợi cotton thì thưa hơn do kích thước sợi lớn hơn rất nhiều. Vì vậy nếu lau các chất bẩn nhuyễn, chúng sẽ thoát ra thông qua những lỗ rỗng đó, còn khăn microfiber thì giữ lại được tất cả.

8.Khả năng thấm hút các chất dầu mỡ:mà không cần các dung môi hòa tan. Cho nên khăn Microfiber rất tiện lợi khi sử dụng để lau dầu mỡ trên bề mặt kim loại như: máy móc công nghiệp,dụng cụ tháo lắp, bếp,máy hút mùi, gạch men ốp khu vực bếp,bàn ăn lát kính….

Đây là những đánh giá về chất liệu và tác dụng diệu kỳ của khăn Microfiber- một bước tiến thần kỳ của công nghệ  đã và đang được phát triển trên thế giới trong đó có Việt nam.

 Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng các nhà phân phối, các đai lý và người tiêu dùng trên toàn quốc với phương châm:

                    UY TÍN CAO – CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

                     GIÁ THÀNH RẺ – PHỤC VỤ CHU ĐÁO.

Bạn có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0914 157 763; 0934 422 389 hoặc E-mail: sohovietnam.textile@gmail.comđể được tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của mình.

Xin cám ơn và trân trọng!

Jiangsu Soho Vietnam Co., Ltd.