Giới thiệu và liên hệ

Công ty TNHH Jiangsu Soho Việt nam(tên tiếng Anh: Jiso VietNam)

Công ty Jiangsu soho vietnam chuyên cung cấp khăn siêu thấm Microfiber công nghệ hàn quốc với thương hiêu JISO VIETNAM  đang được khẳng định tại thị trường trong nước với mẫu mã khăn đa dạng, phong phú về mầu sắc & chủng loại. Các sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, khăn lau đa năng…thương hiệu Jiso Việt nam đang được khách hàng gần xa sử dụng trong gia đình. Các khách sạn, nhà nghỉ, Spa, Salon tóc, Gara ô tô luôn đón nhận sản phẩm khăn tắm, khăn lau siêu thấm như vật dụng không thể thiếu.

Công ty Jiangsu Soho Việt nam là công ty thương mại chuyên cung cấp máy móc, phụ tùng cho ngành dệt nhuộm.Đặc biệt là các hệ thống tẩy nhuộm liên tục vải và khăn do các nhà máy nổi tiêng của Trung quốc sản xuất đạt tiêu chuẩn EU.

Công ty TNHH Jiangsu Soho VietNam là cầu nối giữa các doanh nghiệp dệt may của Việt Nam với các nhà máy thuộc tập đoàn JiangSu Soho International Group Corp ở tỉnh GiangTô, Trung Quốc.

Tập đoàn JiangSu Soho International Group Corp là một trong số các tập đoàn nhà nước lớn mạnh của Trung Quốc tại tỉnh giang tô, được thành lập từ năm 1979. Qua từng thời kỳ phát triển. tập đoàn đã thành lập và liên kết với các công ty và nhà máy chuyên sản xuất,kinh doanh các nghành nghề:

  • Sản xuất chế tạo các máy móc thiết bị về nghành nhuộm,in,dệt may,…
  • Các xưởng gia công chế biến hàng may mặc, giầy da, sản xuất các loại sợi, vải, tơ lụa
  • Hóa chất phục vụ cho ngành dệt nhuộm.

Tại Việt Nam. Công ty TNHH Jiangsu Soho Việt nam chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị , và phụ tùng dây chuyền nhuộm liên tục,gián đoạn; dây chuyền tiền xử lý liên tục, gián đoạn cho vải và khăn. Các máy in, thêu và hoàn tất vải, khăn; Các máy dệt vải, dệt khăn, bít tất và các máy nhuộm thí nghiệm.

Ngoài ra Công ty TNHH Jiangsu Soho Việt nam còn chú trọng phát triển lĩnh vực làm mát nhà xưởng bằng phương pháp làm lạnh bằng chiller và máy làm mát coolingpad, bán buôn và bán lẻ quạt điều hòa gia đình và công nghiệp của các hãng nổi tiếng như magic cool, fushini, sunhouse.

Với đội ngũ nhân viên marketing và kỹ thuật chuyên nghiệp,phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, với chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp cho các sản phẩm của công ty kinh doanh.

Với phương châm : CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ THÀNH RẺ – UY TÍN CAO – DỊCH VỤ TẬN TÌNH  . Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

Liên hệ : CÔNG TY TNHH JIANGSU SOHO VIET NAM(Jiso vietnam)

Địa chỉ: Số 2, Dãy 9A, Trung tâm thương mại Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

E-mail: sohovietnam.textile@gmail.com

Website: jiangsusohovietnam.com

Mã số thuế : 0107 533 297

Liên Hệ:

Mr Phạm Thanh Chung  – Phó GĐ .

Mobile:0934 422 389; 0914 157 763.