GIỚI THIỆU VỀ QUẠT ĐIỀU HÒA gia đình và công nghiệp

Quạt điều hòa với nguyên lý làm mát bằng cách : Giảm nhiệt độ  trong quá trình Nước bay hơi trên tấm làm mát cooling pad. Không khí nóng và bẩn qua lưới lọc rồi qua tấm làm mát cooling pad sau đó được đưa ra môi trường với luồng khí sạch và mát.nhiệt độ được giảm từ 3-8 độ C.Nếu nhiệt độ càng cao,độ ẩm không khí càng thấp thì sự chênh lệch nhiệt độ càng lớn.Với phương pháp này không khí được lọc sạch và được bổ xung độ ẩm  ở mức độ cần thiết có lợi cho sức khỏe
Ưu điểm:
– Tiết kiệm 90% điện so với sử dụng điều hòa bằng phương pháp nén khí.
– Khí thổi qua màng thấm nước(không phun nước trực tiếp ra môi trường)nên không tạo cảm giác nhớp nháp như khi sử dụng phương pháp phun sương trực tiếp vào không khí. Với phương pháp này độ ẩm trong không khí luôn được bảo đảm ở mức cần thiết tạo cảm giác dễ chịu và không gây khô đường hô hấp, tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Quạt điều hòa sử dụng trong các hộ gia đình, các quán bar, nhà hàng, cơ quan và các nơi tổ chức sự kiện với diện tích từ 10m2 đến 150m2 mà không nhất thiết phải làm kín phòng như sử dụng điều hòa thông thường.

Hiện nay Công ty JIANGSU SOHO VIỆT NAM Là nhà cung cấp các sản phẩm QUẠT ĐIỀU HÒA Của 4 hãng uy tín đó là:Magic cool,fushini,nakomi,sunhouse.

Đặc biệt: sản phẩm Magic Cool MC – 02,fushini FSN-60H,FSN-18H có chức năng sưởi ẩm về mùa lạnh có một không hai, chưa xuất hiện ở bất cứ sản phẩm nào khác. với tiện dụng 2 trong 1( làm mát mùa hè, sưởi ấm mùa đông) chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Hãy liên lạc với Hotline: 0934 422 389 quý vị sẽ được giải đáp và tư vấn trực tiếp.